ข้อมูลทั่วไป

Home » ข้อมูลทั่วไป

โรงเรียนบ้านหนองยาว

ชื่อ : โรงเรียนบ้านหนองยาว
ที่ตั้ง ๕/๒  ตำบลเกาะตาเลี้ยงอำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุโขทัย เขต ๒   โทรศัพท์ ๐๙๖-๑๖๕-๓๕๓๖
e-mail : skt62020071@gmail.com
Facebook : รร.บ้านหนองยาว
โรงเรียนบ้านหนองยาวเปิดสอนระดับชั้นอนุบาล 2 ถึงระดับประถมศึกษาปีที่ 6
เนื้อที่โรงเรียนบ้านหนองยาว มีที่ดิน 1 แปลง จำนวน 4 ไร่ เป็นสถานที่ตั้งอาคารเรียน อาคารประกอบ
เขตพื้นที่บริการ  ได้แก่ หมู่ 5 , หมู่ 6 และหมู่ 7 บ้านหนองยาว

คำขวัญ

วินัยดี มีคุณธรรม น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ปรัชญาโรงเรียน

สุสฺสูสํ ลภเต ปญฺญํ